CÁCH TRỊ BỆNH TRĨ ĐƠN GIẢN

Theo một vài thống kế thì nước ta có đến 60% dân số bị mắc bệnh trĩ, nhưng con số này còn có thể lớn hơn nhiều. Do bệnh trĩ liên quan đến vấn đề nhạy cảm nên người ta rất khó khăn để thú nhận vấn đề này. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này?

Ngày đăng: 08-06-2016

1,194 lượt xem

Theo một vài thống kế thì nước ta có đến 60% dân số bị mắc bệnh trĩ, nhưng con số này còn có thể lớn hơn nhiều. Do bệnh trĩ liên quan đến vấn đề nhạy cảm nên người ta rất khó khăn để thú nhận vấn đề này. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này?

 1. Nguyên nhân và các yếu tố dễ gây nên bệnh trĩ

Táo bón: bệnh nhân táo bón thường mất rất nhiều sức để đưa phân ra ngoài, tạo thành áp lực lên các tĩnh mạch bị dãn và dẫn đến bệnh trĩ.

Thói quen ăn uống không có lợi cho hệ tiêu hóa: ít chất xơ và rau quả, ăn nhiều những gia vị cay như: tiêu, ớt và uống nhiều bia, rượu.

Di truyền: trong gia đình có người bị bệnh trĩ.

Phụ nữ trong thai kì, sinh đẻ, sức ép mạnh từ bào thai có thể làm bệnh trĩ trầm trọng hơn.

2. Cách trị bệnh trĩ tại nhà theo cách thay đổi thói quen sống, có chế độ ăn uống cân nhắc

-  Thay đổi lối sống, thói quen trong sinh họat, thực hành tập thể dục siêng năng mỗi sáng bạn có thể chạy bộ 15 phút, đi bộ 35 phút hoặc vào mùa hè như thế này bạn có thể chạy ra biển,… điều đó rất tốt cho sức khỏe của bạn trong đó có bệnh trĩ, cũng như giảm bớt những hậu quả của các triệu chứng gây bệnh.

- Chế độ ăn uống cần cân nhắc, chẳng hạn như cần tránh hoặc hạn chế các loại thực phẩm cụ thể. Quá nhiều muối trong chế độ ăn uống có thể tích tụ lượng nước dư thừa, dẫn đến phồng tĩnh mạch ở hậu môn và cả tứ chi. Các loại thực phẩm nhiều gia vị cay như tiêu ớt sẽ ảnh hưởng trực tiếp trong quá trình bạn đi vệ sinh, hoặc có chứa caffeine, chẳng hạn như nước ngọt và cà phê, cũng nên được hạn chế.

- Phụ nữ mang thai đôi khi sẽ dễ mắc bệnh trĩ là kết quả của tử cung gây áp lực đến lượng tế bào máu đưa vào các tĩnh mạch trĩ. Để giúp khắc phục tình trạng này, phụ nữ mang thai được hướng dẫn nằm nghiêng về bên trái của họ trong khoảng 15-20 phút mỗi ngày trong khoảng từ 4-6 giờ. Thực hiện bài tập này có thể làm giảm áp lực từ tử cung vào tĩnh mạch trĩ, và do đó có thể làm giảm triệu chứng gây bệnh trĩ.

Hiện nay cũng có một số phương pháp chữa trị hiệu quả ngay tại nhà, thời gian điều trị nhanh và an toàn cho người bệnh các bạn có thể tham khảo.

Bằng phương pháp chữa trị bệnh trĩ bằng thuốc gia truyền LANAMCO

KHI CẦN LIÊN HỆ THÊM CHI TIẾT

NGOÀI RA MỌI VẤN ĐỀ THẮC MẮC VỀ TÌNH TRẠNG BỆNH CẦN ĐƯỢC HỖ TỢ TƯ VẤN CÁC BẠN CLICK NGAY VÀO BÊN DƯỚI SẼ ĐƯỢC CHÚNG TÔI HỖ TRỢ NGAY. CHẬM NHẤT TRONG 24H CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP TẬN TÌNH

                

 

 


NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN LANAMCO

Địa chỉ: 47 Phan Văn Đạt, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0913045151 - 0973594137
Email: thuocnamgiatruyen2015@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

  Bình luận