CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ HIỆU QUẢ NHẤT Ở HÀ NỘI

Hiện nay theo thống kê mới nhất tỉ lệ mắc bệnh trĩ ở Hà nội và các tỉnh phía Bắc lên đến 65%, cao hơn hẳn các vùng miền khác. Điều này một phần do các nguyên nhân phổ biến như công việc hay ngồi nhiều, người cao tuổi cơ thể lão hóa, hay phụ nữ trước và sau khi sinh.

Ngày đăng: 18-07-2016

1,452 lượt xem

Bệnh trĩ theo tiếng địa phương ở miền Bắc hay còn gọi là bệnh “Lồi dom”, là một bệnh lí phổ biến nhất ở vùng hậu môn.

Hiện nay theo thống kê mới nhất tỉ lệ mắc bệnh trĩ ở Hà nội và các tỉnh phía Bắc lên đến 65%, cao hơn hẳn các vùng miền khác. Điều này một phần do các nguyên nhân phổ biến như công việc hay ngồi nhiều, người cao tuổi cơ thể lão hóa, hay phụ nữ trước và sau khi sinh.

Bên cạnh còn có một số nguyên nhân khách quan khiến lỉ lệ mắc bệnh trĩ ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc cao hơn các vùng miền khác là do :

Thời tiết khí hậu khu vực này lạnh hơn, khiến cho thức ăn hàng ngày sử dụng nhiều đồ nướng, đặc biệt là tiêu, gây nóng trong cơ thể.

Do có mùa đông rất lạnh, khô hanh gió mùa đông bắc nên thói quen vận động sinh hoạt ít hơn

Có thói quen uống nhiều rượu mạnh có hàm lượng cồn lớn

Bệnh trĩ nếu được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời thì tương đối dễ dàng nhưng do đặc thù bệnh nằm ở vùng kín nên tâm lí e ngại, một số bệnh nhân giấu bệnh nên thường bỏ qua cơ hội được điều trị bệnh trĩ sớm. Đến khi bệnh nặng thì quá trình điều trị sẽ khó khăn hơn, nhất là các bà bầu khi mang thai nếu không được điều trị sớm đến khi sinh nở sẽ rất nguy hiểm.

Hiện nay ở Hà nội có khá nhiều các điểm điều trị bệnh trĩ từ TÂY Y, ĐÔNG Y gia truyền, tới các bài thuốc của người dân tộc vùng cao,…

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ thường có nhiều ưu nhược điểm khác nhau, nhưng nếu chúng ta không biết lựa chọn chữa trị đúng thuốc và phương pháp chữa trị có thể khiến cho tình trạng bệnh nặng thêm “TIỀN MẤT TẬT MANG”. Thậm chí nhiều bệnh nhân mất niềm tin vào chữa bệnh, do chữa trị nhiều nơi không khỏi hay bị tái phát bệnh trĩ nhiều lần.

Rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ  từ Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định,… các tỉnh phía Bắc hầu như đều có tâm lí thích chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp sử dụng thuốc uống vì tiện lợi vì công việc nhiều, thời gian bận rộn. Nhưng ít khách hàng hiểu rằng được bệnh trĩ là do quã trình tắt nghẽn tĩnh mạch, lâu ngày làm dãn quá mức làm suy giảm độ đàn hồi của các mô ở hậu môn trực tràng. Nên nếu quá trình chữa trị bệnh trĩ bằng thuốc uống thường hiệu quả chữa trị mất rất nhiều thời gian 1-2 tháng điều trị liên tục.

Chưa nói đến hệ quả của việc sử dụng thuốc uống sẽ tiềm tàng nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe như hàm lượng kháng sinh trong thuốc, vấn đề bảo quản thuốc uống, hạn sử dụng, nhất là các loại thuốc đông y có nguồn từ Trung Quốc sẽ gây ra nhiều hệ lụy khó lường.

Thậm chí là phương pháp phẫu thuật có thể ẩn chứa nhiều rủi ro, biến chứng về sau.

CHỮA TRỊ BỆNH TRĨ BẰNG THUỐC NAM GIA TRUYỀN

Chị Loan ở Hà Nội  tâm sự :” Tôi nói thật, tôi chữa trị thuốc gia truyền LANAMCO vì có nhiều bạn bè cơ quan đã từng chữa trị giới thiệu, nghe nói thuốc tốt nên tôi sử dụng thử. Hiệu quả chữa trị rất tốt, tôi cảm ơn nhiều. Chứ trước đây tôi đã chữa trị rất nhiều nơi, đủ thứ thuốc rồi đó, chỗ nào cũng cam kết chữa khỏi, hoàn tiền rồi chẳng đâu vào đâu, nhiều khi phát chán

Ngày nay với công nghệ online hỗ trợ, nhiều khách hàng chữa trị bệnh trĩ ở Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định,…các tỉnh phía bắc vẫn có thể sử dụng phương pháp chữa trị bệnh trĩ tuyệt vời này mà không cần phải tới tận nơi để khám chữa trị, bằng cách có thể tự chữa trị bệnh trĩ ngay tại nhà bằng thuốc gia truyền LANAMCO, bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược quý hiếm, bằng cách xông hậu môn vừa an toàn, hiệu quả chữa trị nhanh chóng trong vòng 1-2 tuần cho các loại bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, thậm chí là trĩ mãn tính lâu năm.

Đặc biệt hơn phương pháp chữa trị này tuyệt đối an toàn cho cả trẻ em, phụ nữ đang mang thai, và trong thời kì cho con bú.

Mọi vấn đề thắc mắc các bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ ngay

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ TRIỆT ĐỂ SAU MỘT TUẦN


NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN LANAMCO

Địa chỉđường nguyễn lương bằng nối dài, Hòa khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Hotline: 0913045151 - 0973594137
Email: thuocnamgiatruyen2015@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

  Bình luận