CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG KHOAI LANG

Khoai lang là một là thực phẩm quen thuộc của nhà nông, ngoài giá trị dinh dưỡng và là một món ăn khoái khẩu của nhiều người. Trong khoai lang có chứa nhiều vitamin A, C và vitamin nhóm B, các loại muối khoáng chất như mangankali rất tốt cho sức khoẻ.

Ngày đăng: 24-01-2016

2,788 lượt xem

1.Tác dụng của khoai lang

Khoai lang là một là thực phẩm quen thuộc của nhà nông, ngoài giá trị dinh dưỡng và là một món ăn khoái khẩu của nhiều người.

Trong khoai lang có chứa nhiều vitamin A, C và vitamin nhóm B, các loại muối khoáng chất như mangankali rất tốt cho sức khoẻ.

Ngoài thực phẩm giàu dinh dưỡng ít ai biết khoai lang còn có nhiều công dụng chữa được nhiều loại bệnh trong cuộc sống như:

► Chữa trị bệnh loét dạ dày

► Phòng ngừa bệnh viêm khớp

► Chống lão hoá da

► Giúp mắt sáng và tinh anh...

Trong đông y khoai lang có tính bình vị ngọt giúp bồi bổ cơ thể, ích khí cường thận...

Rau khoai lang có tính bình vị ngọt không độc bổ thận âm...

Vitamin C và các axitamin trong khoai lang giúp kích thiích nhu động ruột rất có lợi cho tiêu hoá nên có thể dùng khoai lang để chữa trị táo bón, và đặc biệt là cả bệnh trĩ tại nhà.

  2. Cách chữa bệnh trĩ bằng khoai lang

► Lựa mấy củ khoai lang căng tròn, sau đó đem rửa sạch rồi làm sạch vỏ. Sau đó đem xoay nhuyễn rồi dùng một tấm vải sạch lọc lấy nước để uống.

► Thông thường uống khi đói một ly, trước khi ăn một ly

Có thể dùng kèm lá khoai lang cũng giống như zậy.

Khoảng tầm một tuần bệnh sẽ khỏi, nếu bệnh trĩ nặng thì có thể lâu hơn.Phương pháp này cần độ kiêng trì lâu, tình trạng bệnh có triệu chứng lạ thì phải nhờ các chuyên gia có kinh nghiệm khám và tư vấn kịp thời.

 


NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN LANAMCO

Địa chỉđường nguyễn lương bằng nối dài, Hòa khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Hotline: 0913045151 - 0973594137
Email: thuocnamgiatruyen2015@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

  Bình luận