CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ CHO BÀ BẦU

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ CHO BÀ BẦU

 • BỆNH TRĨ Ở TRẺ EM CÁC BẬC CHA MẸ CẦN QUAN TÂM

  23-06-2016 // 1,226 lượt xem

  Các bậc cha mẹ phụ huynh cần quan tâm chú ý khi con trẻ đi vệ sinh ra máu, đây là triệu chứng ban đầu của bệnh trĩ và một số bệnh nguy hiểm. Việc trẻ di vệ sinh không thường xuyên hay đi quá lâu có thể dẫn tới táo bón và đây và nguyên nhân có khả năng gây ra bệnh trĩ, sưng phồng tĩnh mạch trong ống hậu môn.

  Chi tiết →

 • BỆNH TRĨ Ở TRẺ EM

  10-06-2016 // 1,279 lượt xem

  Nhiều bậc cha mẹ chủ quan khi thấy trẻ em, con cái mình đi vệ sinh lầm tưởng chứng bệnh khác chứ không phải bệnh trĩ, thực ra trẻ em cũng là đối tượng dễ mắc bệnh trĩ. Các bậc phụ huynh cha mẹ cần tìm hiểu kĩ để có cách chữa trị cho con em mình dễ dàng và hiệu quả

  Chi tiết →

 • TẠI SAO PHỤ NỮ DỄ MẮC BỆNH TRĨ HƠN NAM GIỚI?

  25-06-2016 // 1,241 lượt xem

  Có một thực tế dễ nhận ra đó là tỉ lệ mắc bệnh trĩ ở phụ nữ thường cao hơn nam giới. Vấn đề này sẽ được chúng tôi giải đáp những thắc mắc của hầu hết các bệnh nhân khi bị bệnh trĩ

  Chi tiết →

 • CHỨNG TÁO BÓN GÂY NÊN BỆNH TRĨ Ở THỜI KÌ MANG THAI VÀ CHO CON BÚ

  26-06-2016 // 1,204 lượt xem

  Táo bón là hiện tượng rất phổ biến và là ác mộng của các bà bầu, chứng táo bón gây ra là do thức ăn lưu trữ lâu ngày trong ruột lâu ngày biến thành độc tố, lượng chất béo bị hấp thụ.Không những ảnh hưởng nhiều đến đường ruột làm ảnh hưởng đến lớp men tiêu hóa mà còn tái hấp thụ gây hiện tượng mỡ trong máu

  Chi tiết →

 • RẮC RỐI VÌ BỆNH TRĨ SAU KHI SINH

  15-02-2016 // 1,558 lượt xem

  Sau khi sinh các chị em phụ nữ thường có biểu hiện đi vệ sinh ra máu, đây là dấu hiệu của bệnh trĩ mà nhiều người thường hay chủ quan cho là dấu hiệu của chứng táo bón thông thường.

  Chi tiết →

 • NHỮNG TÁC HẠI KHI BÀ BẦU MẮC BỆNH TRĨ

  15-02-2016 // 1,567 lượt xem

  Theo một số thống kê của chuyên gia khoảng 20% phụ nữ mắc trĩ khi mang thai, một tỉ lệ rất lớn nên cần quan tâm đặc biệt đến các bà bầu. Hơn nữa việc dính dán đến thai nhi khiến các bà bầu ngại việc chữa trị vì sợ ảnh hưởng.

  Chi tiết →

 • BÀ BẦU BỊ BỆNH TRĨ NÊN SINH THƯỜNG HAY SINH MỔ

  14-02-2016 // 1,627 lượt xem

  Chữa bệnh trĩ cho phụ nữa mang thai luôn là một vấn đề khó khăn và nan giải cho nhiều phụ nữ sắp làm mẹ. Tỉ lệ mắc bệnh trĩ của phụ nữa mang thai bao giờ cũng cao hơn bình thường lí do lượng máu lưu thông tuần hoàn nhiều, trọng lượng của nước ối và chứng táo bón của phụ nữ khi mang thai.

  Chi tiết →

 • 13 LOẠI THỰC PHẨM CẦN THIẾT PHÒNG TRÁNH BỆNH TRĨ

  24-01-2016 // 1,295 lượt xem

  Các loại thực phẩm cần thiết cho bữa ăn hằng ngày, cần nhiều dinh dưỡng năng lượng cho cơ thể. Mình giới thiệu 14 loại thực phẩm cần thiết để phòng tránh bệnh trĩ.

  Chi tiết →