KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ THUỐC GIA TRUYỀN LANAMCO ?

Anh: CAO BÁ TUẤN - giám đốc công ty THỰC PHẨM NAM Á. Địa chỉ: 91 Đường 41, P.6, Q,4, Tp.HCM :

 "Tôi có người Bác bị bệnh trĩ vài năm, thỉnh thoảng khi bị táo bòn thì đi vệ sinh ra máu và hiện tượng búi trĩ lồi ra bên ngoài, sinh hoạt rất khó khăn. Được một người bạn giới thiệu thuốc gia truyền Lanamco đặc trị bệnh trĩ, đã sử dụng hiệu quả cho nhiều người nên tôi cũng giới thiệu Bác tôi đến đó để điều trị, cũng may mắn là bác tôi cũng sống tại Đà Nẵng nên bác ấy đến trực tiếp tại cơ sở điều trị và trực tiếp uống thuốc tại Nhà thuốc gia truyền Lanamco số 47 Phan Văn Đạt, Q. Liên Chiển, Đà Nẵng.

Đặc biệt cơ sở điều trị bệnh Trĩ của Lanamco trị liệu theo phương pháp xông, không cần phải phẫu thuật, chỉ trong vòng 1 tuần bác tôi đã khỏi hẳn bệnh trĩ sinh hoạt lại bình thường. Cảm ơn nhà thuốc gia truyền Lanamco đã tư vấn nhiệt tình, điều trị chu đáo và hiệu quả."

Anh: MAI CHIẾM THIỆN - giám đốc công ty CP Quốc Tế LOTUZZ - Địa chỉ: Đường số 3, cư xá Thanh Đa, P.27,Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh : "Ba tôi bị bệnh trĩ đã hơn 3 năm, được sự tư vấn của bác sĩ đến bệnh viện phẫu thuật cắt trĩ nhưng hơn 1 năm sau đã bị tình trạng tái trĩ trở lại. Tôi lo lắng vì đã sử dụng nhiều thuốc khác mà chưa thấy hiệu quả, tôi được bạn bè giới thiệu sử dụng thuốc gia truyền LANAMCO, ban đầu tôi cũng hơi nghi ngờ nhưng bí quá phải dùng thử. Tôi đã thực sự ngạc nhiên khi trong thời gian ngắn chưa đến 10 ngày bệnh tình của ba tôi đã khỏi hẳn không còn hiện tượng ra máu, đau rát, búi trĩ cũng biến mất. Cảm ơn nhà thuốc rất nhiều "

Anh: TRẦN TÂM - Chủ sáng lập thương hiệu BEETACO-  Địa chỉ: 62/11 Trương Công Định, phường 14, Q.Tân Bình,TP. Hồ Chí Minh : " Công việc kinh doanh, khiến tôi đi tiếp khách nhiều, khiến cho tôi ít có thời gian chăm sóc bản thân. Khi phát hiện mình bị mắc bệnh trĩ tôi hơi ái ngại khi đi khám bác sĩ, tôi đã tình cờ thấy mẫu quảng cáo của thuốc gia truyền, thấy hay hay sử dụng không phải uống thuốc có hại cho sức khỏe, và không phải phẫu thuật, liên hệ được các nhân viên ở đây tư vấn tận tình và chuẩn đoán đúng bệnh nên tôi đã tin tưởng sử dụng. Thật tuyệt vời sau 7 ngày tôi đã khỏi hẳn bệnh, tôi rất tin tưởng, có điều kiện tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân sử dụng. Chân thành cảm ơn và chúc nhà thuốc phát triển nhiều hơn nữa"

Chị: Nguyễn Thị Hà  - Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội"Tôi mang thai tháng thứ 4, khi đi khám bác sĩ nói  mình bị bệnh trĩ, và được bác sĩ bệnh viện tư vấn nên ăn uống kiêng cử chịu khó giữ gìn. Khi nào sinh xong mới chữa trị được, nhưng cảm giác đau rát khiến tôi lo lắng và tìm cách khác để chữa trị. Nghe bạn bè chia sẽ có người sử dụng thuốc mỡ bôi hậu môn bị nhiễm trùng nên không yên tâm. Thấy thông tin nhà thuốc lanamco có chữa trị bằng phương pháp gia truyền bằng thảo dược tôi liên hệ, thấy sự tư vấn nhiệt tình và chuẩn đoán đúng tình trạng bệnh của mình nên tôi đã tin tưởng và sử dụng thuốc. Thật sự ngạc nhiên vì chưa đến 10 ngày bệnh trĩ của tôi đã khỏi hẳn hoàn toàn. Tôi cảm ơn nhà thuốc rất nhiều. Chúc nhà thuốc ngày càng phát triển

Chị: VŨ KIM CHI  - Chủ cửa hàng Gạo Mầm Cao Thiên  Địa chỉ: số 48 đường 3643b khu dân cư Phú Lợi P7 Q8, Thành phố Hồ CHí Minh"Ba mình là dân xây dựng nên việc ngồi xe nhiều và uống bia rượu nhiều là điều không tránh khỏi. Việc bị trĩ khiến ba ngồi xe máy hết sức khó khăn. Đi bệnh viện bảo phải phẫu thuật, uống thuốc đỡ nhưng lại tái phát sau thời gian ngắn. Tình cờ có người bạn tặng cho 2 hũ Lanamco bảo dùng thử đi, rất hiệu quả. Mặc dù không tin lắm nhưng cũng khuyên ba dùng. Khoảng 3 ngày sau thì thấy đỡ hẳn, không còn đau rát. Dùng tiếp búi trĩ cũng từ từ biến mất. Cám ơn bạn và cám ơn Lanamco. Giờ ba mình đã khoẻ hoàn toàn. Hy vọng các bạn cũng mua dùng thử. Mình tin các bạn sẽ hài lòng."