NHỮNG TÁC HẠI KHI BÀ BẦU MẮC BỆNH TRĨ

Theo một số thống kê của chuyên gia khoảng 20% phụ nữ mắc trĩ khi mang thai, một tỉ lệ rất lớn nên cần quan tâm đặc biệt đến các bà bầu. Hơn nữa việc dính dán đến thai nhi khiến các bà bầu ngại việc chữa trị vì sợ ảnh hưởng.

Ngày đăng: 15-02-2016

1,566 lượt xem

Theo một số thống kê của chuyên gia khoảng 20% phụ nữ mắc trĩ khi mang thai, một tỉ lệ rất lớn nên cần quan tâm đặc biệt đến các bà bầu. Hơn nữa việc dính dán đến thai nhi khiến các bà bầu ngại việc chữa trị vì sợ ảnh hưởng.

Chị V. ( 25 tuổi, Gò Vấp, Hồ Chí Minh) tâm sự,  chị mắc bệnh trĩ ở giai đoạn mang thai ở tháng thứ 3 khi đi vệ sinh ra máu, ban đầu nghĩ là táo bón nên chị không chữa trị. Chỉ thay đổi khẩu phần ăn hàng ngày bằng việc mua các thực phẩm giàu chất xơ ở siêu thị về ăn cho khỏi. Không những không khỏi mang càng để lâu tình trạng uống ít nước và thai nhi càng ngày càng lớn khiến áp lực lên vùng bụng nhiều làm cho bệnh nặng thêm, khi qua tháng thứ 7 thì cảm giác như một cực hình mỗi khi đi vệ sinh, đau nhứt và máu ra nhiều.

Theo khoa học trẻ em khi sinh ra sẽ bị ảnh hưởng rất lớn trong giai đoạn hình thành và mang thai. Nên sẽ là một vấn đề nếu người mẹ phải luôn lo lắng, stress, chịu đựng cảm giác bệnh trĩ trong người... ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của người mẹ và cả thai nhi

Ngoài ra, trong cơ thể trực tràng là nơi chứa nhiều chất thải và độc tố có hại cho cơ thể, việc bị hẹp hậu môn, khiến việc đi vệ sinh khó khăn khi phải ngồi hàng giờ trong toilet khiến cho các độc tố thấm ngược lại trong cơ thể. Chưa nói đến việc mất máu và viêm nhiễm hậu môn khi để quá lâu không chữa trị bệnh trĩ triệt để gây ra nhiều biến chứng lâu dài về sau.

Đa số các chị em phụ nữ khi mang thai khi tìm đến chúng tôi để chữa trị đều ở giai đoạn để rất lâu, và tâm lí e ngại. Chính những vấn đề này chúng tôi có các phương thuốc hỗ trợ chữa trị tại nhà, chữa triệt để bệnh trĩ nhanh chóng, và bảo mật thông tin cho khách hàng. Khi có bất cứ vấn đề gì liên quan đến bệnh hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

 

 

 


NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN LANAMCO

Địa chỉđường nguyễn lương bằng nối dài, Hòa khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Hotline: 0913045151 - 0973594137
Email: thuocnamgiatruyen2015@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

  Bình luận