THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CÓ KHẢ NĂNG CÓ THỂ CHỮA BỆNH TRĨ CHO BÀ BẦU?

Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều các phương pháp chữa bệnh trĩ, từ việc chữa bằng đông y, tây y, thuốc nam, rồi các biện pháp chữa bệnh trĩ bằng dân gian, hoặc các phương pháp chữa bệnh trĩ bằng thuốc gia truyền.

Ngày đăng: 16-02-2016

1,812 lượt xem

Hiện nay, trên thị thường có rất nhiều các phương pháp chữa bệnh trĩ, từ việc chữa bằng đông y, tây y, thuốc nam, rồi các biện pháp chữa bệnh trĩ bằng dân gian, hoặc các phương pháp chữa bệnh trĩ bằng thuốc gia truyền.

Trong đó phần lớn bệnh nhân khó chữa trị bệnh trĩ nhất vẫn là các bà bầu, vì trong giai đoạn mang thai mọi phương pháp chữa trị đều phải hướng đến việc chữa khỏi bệnh nhưng không ảnh hưởng đến sức khoẻ và sự phát triển của thai nhi.

Trong đó đặc biệt là các phương pháp chữa trị bằng tây y như phẫu thuật hay uống thuốc thường không được khuyến khích vì nhiều vấn đề ảnh hưởng.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay một số chị em phụ nữ có xu hướng sử dụng THỰC PHẨM CHỨC NĂNG để chữa trị bệnh trĩ theo thị hướng hoặc quảng cáo điều này gây nhiều hệ quả đáng lo ngại.

Theo nhiều chuyên gia đầu ngành trong bệnh viện phụ sản, thực tế cho thấy không thể phủ nhận nhiều công dụng của các loại thực phẩm chức năng như giảm đau, cầm máu, phòng nừa cải thiện nhanh các triệu chứng bệnh trĩ cho phụ nữa mang thai. Tuy nhiên, trong nhiều thời kì mang thai phụ nữ thường nhạy cảm với việc co bóp tử cung nên việc sử dụng THỰC PHẨM CHỨC NĂNG  có khả năng làm tăng nguy cơ này. Chưa nói đến việc một số thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, chất lượng xuất xứ rõ ràng sẽ làm tăng nguy cơ không tốt cho các bà mẹ mang thai.

Cho nên theo khuyến cáo của các chuyên gia thì nên sử dụng các phương pháp chữa trị bệnh trĩ cho bà bầu khi được sự tư vấn kĩ càng của bác sĩ khi chuẩn đoán chữa trị. Hay sử dụng các phương pháp hạn chế uống thuốc, phẫu thuật để chữa trị triệt để bằng việc sử dụng phương pháp thuốc nam gia truyền. Sẽ chữa khỏi bệnh trĩ nhanh chóng mà không gây tác dụng phụ cũng như ảnh hưởng đến sức khoẻ của người mẹ hoặc sự phát triển của thai nhi.

Khi có biểu hiện của bệnh trĩ hoặc các vấn đề bất thường các bà mẹ nên mạnh dạn liên hệ để được nhà thuốc tư vấn kĩ càng, mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.


NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN LANAMCO

Địa chỉđường nguyễn lương bằng nối dài, Hòa khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Hotline: 0913045151 - 0973594137
Email: thuocnamgiatruyen2015@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

  Bình luận