VÌ SAO MẮC BỆNH TRĨ ĐIỀU TRỊ BẰNG THUỐC TÂY KHÔNG HIỆU QUẢ?

Bệnh nhân có tâm lí e ngại khi đi khám chữa trị bệnh trĩ, nhiều khi bệnh quá nặng gây ra tình trạng mất máu nhiều và bí đại tiện lâu ngày không được phải đưa vào bệnh viện cấp cứu, thông thường lúc này giải pháp duy nhất là phải phẫu thuật cắt trĩ để thông hậu môn và truyền máu cấp cứu. Đây là một trong những vấn đề không mong muốn vì sẽ nhiều rủi ro và để lại di chứng về sau

Ngày đăng: 15-07-2016

1,583 lượt xem

Bệnh trĩ hiện nay trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội khi tỉ lệ mắc bệnh ngày càng tăng, cùng với áp lực cuộc sống công việc bề bộn, nhiều người có thói quen ngồi hàng giờ trên máy tính , hay ngồi một chỗ như thợ may, tài xế. Mọi người thường có thói quen ăn uống không điều độ, sử dụng nhiều thức ăn nhanh, đồ nóng là những mối nguy cơ cao dẫn tới bệnh trĩ.

Bệnh trĩ sẽ không quá nguy hiểm hay lo ngại nếu chúng ta phát hiện sớm và chữa trị đúng cách sẽ gây rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, công việc cũng như tâm lí của người bệnh.

VÌ SAO MẮC BỆNH TRĨ ĐIỀU TRỤ BẰNG THUỐC TÂY KHÔNG HIỆU QUẢ?

Nguồn gốc gây ra bệnh trĩ là do áp lực gây ra ở vùng hậu môn nhiều làm cho các đám rối tĩnh mạch bị dãn quá mức, lâu ngày độ đàn hồi kém đi gây ra căng phồng sưng lên tạo thành các búi trĩ làm tắt nghẽn quá trình lưu thông máu ở hậu môn.

Khi đi vệ sinh do phân ma sát vào búi trĩ vào một số tĩnh mạch bị dứt nên hay có hiện tượng chảy máu tươi làm viêm nhiễm vùng hậu môn.

Bệnh nhân có tâm lí e ngại khi đi khám chữa trị bệnh trĩ, nhiều khi bệnh quá nặng gây ra tình trạng mất máu nhiều và bí đại tiện lâu ngày không được phải đưa vào bệnh viện cấp cứu, thông thường lúc này giải pháp duy nhất là phải phẫu thuật cắt trĩ để thông hậu môn và truyền máu cấp cứu. Đây là một trong những vấn đề không mong muốn vì sẽ  nhiều rủi ro và để lại di chứng về sau

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng uống thuốc tây hay phẫu thuật thoắt vòng cao su, cắt trĩ đây hầu hết là các phương pháp mang tính khẩn cấp và chữa trị tức thời để cắt bỏ búi trĩ hoặc chữa trị viêm nhiễm hậu môn. Đa số là sử dụng thuốc kháng sinh nên hiệu quả chữa trị là không cao, nguồn gốc bệnh trĩ là sự co dãn của các đám rối tĩnh mạch không được khắc phục nên rất hay tái phát bệnh trĩ về sau.

Đã có rất nhiều bệnh nhân mất chi phí điều trị cao sau một thời gian tái trĩ trở lại đã hoang mang lo lắng về điều trị bệnh trĩ này. Hiện nay phương pháp điều trị bệnh trĩ hiệu quả cũng có khá nhiều có thể chữa trị dứt điểm mà hoàn toàn an toàn cho người sử dụng bằng các phương pháp gia truyền. Các bạn có thể liên hệ thêm để được chữa trị tận gốc và không bị tái phát bệnh trĩ về sau

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ TRIỆT ĐỂ SAU MỘT TUẦN

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ CHO BÀ BẦU

CÁCH CHỮA BỆNH TRĨ BẰNG THẢO DƯỢC GIA TRUYỀN LANAMCO

Mọi thông tin có thể liên hệ nhà thuốc bên dưới sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7


NHÀ THUỐC GIA TRUYỀN LANAMCO

Địa chỉđường nguyễn lương bằng nối dài, Hòa khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Hotline: 0913045151 - 0973594137
Email: thuocnamgiatruyen2015@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

  Bình luận