BỆNH TRĨ LÀ GÌ?

BỆNH TRĨ LÀ GÌ ? LÀM SAO ĐỂ CHỮA NHANH VÀ TRIỆT ĐỂ

 • BỆNH TRĨ NỘI LÀ GÌ ?

  02-02-2016 // 1,478 lượt xem

  Bệnh trĩ là một bệnh dân gian khá phổ biến hiện nay, mọi người ít biết về bệnh trĩ nên đa số khi chữa trị bệnh trĩ là thường vào gia đoạn bệnh trĩ đã kéo kéo dài nên việc chữa trị mất nhiều thời gian hơn và khó khăn hơn

  Chi tiết →

 • NHIỀU MỐI LO KHI ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

  16-07-2016 // 1,211 lượt xem

  Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp đông y gia truyền hiện nay được khá nhiều người lựa chọn vì tính phổ biến, tiện dụng, cũng như tâm lí cảm thấy an toàn khi không phải phẫu thuật. Bệnh trĩ theo đông y là hiện tượng khí huyết bị ngưng trệ, thuốc đông y có tắc dụng thông kinh mạch kết hợp với thuốc mỡ để bôi để tăng hiệu quả điều trị bệnh trĩ.

  Chi tiết →

 • DỄ MẮC BỆNH TRĨ KHI QUAN HỆ ĐỒNG TÍNH

  16-02-2016 // 1,701 lượt xem

  Càng ngày trong xã hội tỉ lệ người đồng tính tăng cao, do trong xã hội càng chấp nhận dần người đồng tính, hơn nữa do nhiều yếu tố như công việc ăn uống sinh hoạt buông thả khiến tỉ lệ người mắc bệnh cao.

  Chi tiết →

 • NGUY CƠ MẮC BỆNH TRĨ TRONG DỊP LỄ TẾT

  11-02-2016 // 1,181 lượt xem

  Cứ mỗi dịp lễ tết, nguy cơ và tỉ lệ người mắc bệnh trĩ rất cao. Đa phần do thói quen ăn uống và sinh hoạt không điều độ dẫn tới nguy cơ mắc bệnh trĩ

  Chi tiết →

 • CÁCH PHÂN BIỆT BỆNH TRĨ VỚI UNG THƯ TRỰC TRÀNG

  29-06-2016 // 1,168 lượt xem

  Bệnh trĩ là một bệnh dân gian từ ngày xưa đến giờ hầu như tâm lí e ngại do nằm ở chỗ kín ít người nói đến nhưng hầu như ai cũng biết chút ít về bệnh này.

  Chi tiết →